สืบสานตำนานศิลป์การจับกระษัยเส้นโบราณมาสู่ นาคราชคืนชีพ


นัดหมาย/สอบถามเพิ่มเติม
ชื่อจริงหรือชื่อเล่น-สกุล : *
เบอร์โทร : *
อีเมล :
รายละเอียด ข้อซักถาม :
 
 


ตารางสอนนวดจับกระษัยครูน้ำ
ลูกศิษย์น้ะค่ะ เปิดร้านอยู่ที่หัวหินค่ะ 
ติดต่อไลน์ ไอดี : Chathaimassag 

ผู้ชม
วันนี้ 4
เมื่อวาน 701
ทั้งหมด 1,032,667
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 4
เมื่อวาน 738
ทั้งหมด 1,333,337

รับสมัครพนักงาน 


เงื่อนไขในการสมัครงาน

1.ในระหว่างการฝึกด้วยการเรียนนวดเพื่อทำงาน ทดลองงาน 3 เดือน ระหว่างทดลองงาน ห้ามขาด ลา มาสาย ถ้าจำเป็นจริงๆจะพิจารณาตามเหตุผล ถ้าในกรณีลาป่วยต้องมีใบรับรองแพทย์ ในระหว่างทดลองงานจะได้ค่าแรงในการฝึกงานเป็นรายเดือน เดือนละ 5,000 บาท เมื่อผ่านทดลองงานแล้วจะได้รับเป็นเงินเดือน เดือนละ 7,800 บาท ติดต่อกัน 3 เดือน จากนั้น ปรับตามความสามารถ

2.ทางร้านบ้านอักษิกา  จะหักค่าประกันงาน จำนวนเงิน 50,000 บาท   โดยหักจากเงินเดือน เดือนละ 2,000 บาท /เดือน  รวม 24 เดือน   หากท่านลาออกภายใน 2 ปีหลังจากทำสัญญา ทางร้านจะไม่คืนเงินจำนวนนี้ให้ แต่หากหลังจาก 2 ปีแล้ว ท่านลาออกโดยถูกต้อง (ลาออกล่วงหน้า 1 เดือน) ทางร้านจะคืนเงินจำนวนนี้ให้ท่าน(โดยหักค่าประกันความเสื่อมเสีย และเสียหาย และค่าวิชาการนวด ไว้ 30,000 บาท) หลังจาก 3 เดือน ให้ท่านมารับเงินประกันคืน 20,000 บาท ที่ร้านด้วยตนเอง หากท่านละเมิดกฎอย่างใดอย่างหนึ่งของร้าน ทางร้านจะไม่คืนเงินจำนวนนี้ให้  

หลังจากลาออกจากร้านแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ของท่านในการไปทำงาน ในลักษณะที่เป็นการดูแลลูกค้าในแบบเดียวกันกับทางร้านเป็นเวลา 3 ปี  หากท่านละเมิดทางร้านจะดำเนินการตามกฎหมายต่อท่านอย่างถึงที่สุด

ห้ามทำการค้าประเวณี หรือ การคบหาคุณลูกค้า ในเชิงชู้สาว โดยเด็ดขาด พบเห็น ให้ออกในทันที โดยไม่จ่ายค่าแรงใดๆๆทั้งสิ้น

3.หลังจากผ่านงานแล้วจะต้องทำสัญญาทำงานกับทางร้านบ้านอักษิกา เป็นเวลา 2 ปีเต็ม โดยจะต่อสัญญาปีต่อปี

4.ทางร้านบ้านอักษิกา สปา ของสงวนสิทธิ์ในการให้ออกของพนักงานได้ทันที ในกรณีที่พนักงานทำผิดกฎและเงื่อนไขของร้านทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5.เงินประกันจะได้รับเป็นเงินสด หลังจากพ้นสภาพการเป็นพนักงานไปแล้ว 3 เดือนเต็ม โดยจะต้องมาเซ็นต์เอกสารด้วยลายมือชื่อที่ชัดเจน
เว็บสำเร็จรูป
×