สืบสานตำนานศิลป์การจับกระษัยเส้นโบราณมาสู่ นาคราชคืนชีพ


นัดหมาย/สอบถามเพิ่มเติม
ชื่อจริงหรือชื่อเล่น-สกุล : *
เบอร์โทร : *
อีเมล :
รายละเอียด ข้อซักถาม :
 
 


ตารางสอนนวดจับกระษัยครูน้ำ
ลูกศิษย์น้ะค่ะ เปิดร้านอยู่ที่หัวหินค่ะ 
ติดต่อไลน์ ไอดี : Chathaimassag 

ผู้ชม
วันนี้ 788
เมื่อวาน 1,324
ทั้งหมด 975,968
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 814
เมื่อวาน 1,339
ทั้งหมด 1,275,485
เทคนิคการนวดSpa กับการบันเทาอาการรักษาอาการปวดเมื่อย และอาการเหนื่อยล้าของร่างกายนั่นเองซึ่งสามารถที่จะช่วยคุณในเรื่องของอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของคุณด้วย เช่น ผัก และ ผลไม้ เป็นต้นซึ่งจะไปช่วยบำรุงร่างกายของคุณที่เหนื่อยล้าให้สดใสขึ้นได้ ส่วนสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดอาการเหนื่อยล้านั้นบางทีเราอาจจะเลี่ยงไม่ได้แต่เราสามารถที่จะดูแลตัวเองให้มีสุขภาพ และ ร่างกายที่แข็งแรงได้ ส่วนในเรื่องของการนวดนั้นเมื่อคุณนั้นมีประจำเดือนอยู่คุณไม่ควรที่จะให้เขานวดบริเวณช่วงท้องของคุณอย่างเด็ดขาดเพราะอาจจะทำให้มีอาการหนักกว่าเดิมได้การนวดแป้งยูงรำแพน  (ศาสตร์ของแม่แก่) (โยนี) ความอวบอูม และกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน  พร้อมสอนการนวดปรับโยนี ด้วยผ้าขาวม้า   

วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2563   ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น ๕ ค่ำ เดือนแปด(๘) ปีชวด ถึงวันที่ 29   มิถุนายน  พ.ศ. 2562 

Yoni Massage with glutinous rice flour  (Thai traditional “Mae Kae” Style)

สี กลิ่น กลีบ อิ่ม กระชับ โอบรัดรอบลึงค์ ขับน้ำคาวปลา  เพิ่มความมีน้ำมีนวล ให้ใบหน้า ดวงตา   ปรับฮอร์โมนเพศ rebalances sexual hormones

ปรับน้ำหล่อลื่น  enhances vaginal lubricants กล้ามเนื้อมดลูกอิ่มฟู เพิ่มโอกาสการเกาะตัวของตัวอ่อน เพิ่มโอกาสมีบุตร สำหรับผู้มีบุตรยาก

ฟิต กระชับ ย้อนวัยสาว  ปรับเชิงกราน เพื่อความสมดุล  เตรียมความพร้อม ก่อนการเป็นแม่ ก่อนการเป็นเมีย

ค่าใช้จ่าย  12,000 บาท (สอนส่วนตัว 35,000บาท)

แนะนำวิธีการจะนำไปใช้ในทรี้ทเม้นท์ หลากหลาย  เช่นการใช้เกลือนวด การตีเส้น การใช้แป้งกับความร้อน การใช้แป้งกับความเย็น  การปรับใช้ในการนวดเพื่อบรรเทาอาการ อักเสบ ของกล้ามเนื้อ

 

เว็บสำเร็จรูป
×