นาคราชคืนชีพ  Jap Kasai & Testicle Massage Testicles 
อัคนีนาคราช   Hot Stone Premature Kasai 
 
Auksika Wellness ยินดีต้อนรับค่ะ

ประทับใจกับการเอาใจใส่ตลอดการทำนวดสปา โดยนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์ และพิถีพิถันเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสมกับสภาพผิวและความต้องการของคุณโดยเฉพาะ  สัมผัสความผ่อนคลาย ปรนนิบัติร่างกายอย่างอ่อนโยน ภายใต้บรรยากาศเงียบสงบ ออกแบบและตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ที่ Auksika Wellness (บ้านอักษิกา ศาสตร์แม่แก่)

การนวดเป็นรูปแบบของการบำบัดรร่างกาย อย่างคนเก่าแก่  ซึ่งจะช่วยผ่อนคลาย  และทำให้ร่างกายปราศจากความเครียด  รู้สึกปลอดโปร่งขึ้นการนวดจะทำให้กล้ามเนื้อกระชับและเป็นการกระตุ้นเส้นประสาท  การไหลเวียนของเลือดและเป็นการขจัดสารพิษในระบบต่อมน้ำเหลือง  และปรับปรุงการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ การนวดไม่เพียงแต่ให้ความผ่อนคลายเท่านั้น  แต่ยังปรับปรุงการทำงานของระบบของร่างกายให้ดีขึ้น ยังความเป็นหนุ่มเป็นสาว กระฉับกระเฉงจากการไหลเวียน ที่มากเพิ่มขึ้นได้ 

เพิ่มเพื่อน


 

ครูน้ำเงิน นางสาว อังค์วรา เวียงธรรม Master ศาสตร์แม่แก่ 


CONTACT  

Spa Consultant, Masseur Training, 

and Spa Treatment Products Manufacturer

Please feel free to contact

Master Angkavara at Mobile: +66635422492 auksikawellness@gmail.com        เพิ่มเพื่อน

การบำบัดจากพุทธกาลสู่สหัสวรรษใหม่


Emotional Mind Wellness Treatment

2 Hrs. 4,500 Baht  1.5 Hrs. 3,500 Baht


การนวดแบบ Emotional Mind Wellness Therapy. สำหรับผู้ที่มีความเจ็บป่วย ทางจิตใจ ซึ่งส่งผลต่อร่างกาย ความตึงเครียด ใช้การนวดนี้ เพื่อความเป็นเสรีภาพทางอารมณ์ ช่วยลดกลุ่มอาการ เช่น ซึมเศร้า เครียด มีความไม่เป็นตัวของตัวเอง ซึงมาจากสาเหตุของสภาวะจิตใจเจ็บป่วย จากการกระทบกระเทือนจิตใจ 

 

A professional therapist for Man and ladies and gents body treatment. Living in Nontabury,Bangkok, Thailand. For enquiry and appointment, please contact me: 0635422492,02-911-0978

(available day and night daily)   

 
 
*ขอบคุณรูปประกอบบางส่วนจากอินเตอร์เน็ต
โทร. ประชาชื่น 080 195 6554
Email    :  auksikawellness@gmail.com 
Line ID  : @auksika 
ให้คำแนะนำก่อนการนวด 
เราทำงานบนพื้นฐานความรู้ ความสามารถเท่านั้น
 
เว็บสำเร็จรูป
×